Tiki xu là gì? cách dùng Tiki xu như thế nào?

Nhiều bạn mua hàng trên Tiki nhưng vẫn chưa biết Tiki xu là gì? làm thế nào để có Tiki xu và dùng để làm gì? cách dùng ra sao? Bạn hãy theo dõi  bài viết này MGG86 sẽ làm rõ và chi tiết về vấn đề này bạn nhé.

tiki-xu-300x300 Tiki xu là gì? cách dùng Tiki xu như thế nào?

Tiki xu là gì?

Tiki Xu là đơn vị thay thế tiền tệ có thể dùng thanh toán khi mua hàng trực tuyến tại Tiki.vn và sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển qua lại giữa các tài khoản.

Có thể hiểu là một hình thức mà Tiki nhằm khuyến khích mọi người mua hàng trên Tiki. Bạn mua càng nhiều hàng trên Tiki thì Tiki xu của bạn càng nhiều và được dùng ở bước thanh toán để giảm bớt 1 phần chi phí mua hàng của bạn.

Giá trị quy đổi: Mỗi 1 Tiki Xu trong tài khoản có giá trị tương đương 1 VNĐ. có nghĩa là bạn mua hàng trên Tiki mà bạn có 10000 Tiki xu thì bạn sẽ được quy đổi tương đương 10000đ và được giảm giá vào ngày đơn hàng của bạn.

Tiki xu dùng để làm gì?

Bạn sử dụng Tiki xu đang có trong tài khoản để giảm giá cho đơn hàng mới bằng cách đánh dấu (tick) vào ô sử dụng tại bước 3 Thanh toán & Đặt mua trong quá trình đặt hàng. Hệ thống sẽ quy đổi ra đơn vị tiền tệ và được trừ  trược tiếp vào tổng số tiền mà bạn sẽ thanh toán cho đơn hàng của mình.

Hướng dẫn sử dụng Tiki xu.

1. Trước tiên bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của bạn mà bạn đã đăng ký trên Tiki tiến hàng kiểm tra xu hiện có trong tài khoản của bạn.

2. Bạn thêm sản phẩm mình định mua vào chung một giỏ hàng.

3. Nhập mã giảm giá (nếu có) tiến hành Click vào áp dụng.

Tiki-xu-300x104 Tiki xu là gì? cách dùng Tiki xu như thế nào?

4.  Tiến hàng kiểm tra tổng số tiền mình cần thanh toán xem có đúng hay không? khi bạn chắc chắn là đúng thì tiến hành Click vào tiến hành đặt hàng.

5. Tiến hành sử dụng ở bước thanh toán & đặt mua (chỉ khi nào tài khoản của bạn có 1000 xu trở lên).

tiki-xu-2-300x139 Tiki xu là gì? cách dùng Tiki xu như thế nào?

Như hình bên trên, bạn tích vào sử dụng xu và khi đó số tiền được giảm giá tương ứng với Tiki xu mà bạn đã tích được trong tài khoản của bạn.

Ngoài ra bạn còn rất nhiều cách để có thể mua sắm tiết kiệm hơn như là: Tận dụng các chương trình khuyến mãi HOT của Tiki, mã giảm giá Tiki và những chương trình khuyến mãi khác vào các dịp lễ lớn của đất nước hoặc các sự kiện của Tiki tổ chức và còn rất rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá của Tiki dành cho bạn.

Hi vọng rằng với bày viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn mua sắm vui vẻ và tiết kiệm.

 

 

 

 

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn

Bình luận

Login/Register access is temporary disabled