Shopee Mall là gì? Mua hàng Shopee Mall có tốt không?

Có nhiều bạn mua hàng trên shopee đến giờ vẫn chưa biết Shopee Mall là gì? Có nên mua hàng trên Shopee Mall hay không? Mua hàng trên Shopee Mall có tốt không? Shopee Mall khác Shopee ở chỗ nào?MGG 86 sẽ là rõ chi tiết những vấn đề về Shopee Mall qua bài viết này.

shopee-mall-1-300x119 Shopee Mall là gì? Mua hàng Shopee Mall có tốt không?

Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là trung tâm mua sắm đặc biệt trên Shopee, nơi chỉ bán các sản phẩm chính hãng. Người mua có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, kèm với những chính sách hấp dẫn:

 • Chính sách 7 ngày Trả hàng/Hoàn tiền: So với các sản phẩm thông thường chỉ có 24h để gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền, các sản phẩm mua từ Shopee Mall sẽ có thời gian yêu cầu Trả Hàng/Hoàn tiền lên đến 7 ngày.
 • Chính sách đảm bảo hàng chính hãng: Sản phẩm trên Shopee Mall cam kết 100% là hàng chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả/nhái, Shopee sẽ tiến hành hoàn trả 100% giá trị sản phẩm cho bạn.
 • Chính sách miễn phí vận chuyển: Khi mua các sản phẩm của Shopee Mall bạn sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 150K, mức miễn phí vận chuyển tối đa 40K.

Làm cách nhận biết sản phẩm thuộc Shopee Mall?

Bạn có thể tìm sản phẩm Shopee Mall bằng đường link sau: https://shopee.vn/mall. Ngoài ra bạn có thể nhận biết sản phẩm thuộc Shopee Mall như hình bên dưới

shopee-mall-300x132 Shopee Mall là gì? Mua hàng Shopee Mall có tốt không?

Quy trình đổi trả sản phẩm trên Shopee Mall như thế nào?

Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng, bạn có thể gửi khiếu nại và yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền với các lí do sau. Tuy nhiên, đối với mỗi lí do khiếu nại, sản phẩm cần thỏa các đạt các điều kiện cần thiết:

Lý do khiếu nại

Điều kiện cần thiết

Sản phẩm chưa được sử dụng Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện kèm theo Sản phẩm không bể,vỡ Sản phẩm còn giấy bảo hành của nhà sản xuất hoặc Người Bán tại Shopee Mall
Chưa nhận được hàng
Hàng bể,vỡ
Nhận được sai hàng
Hàng bị lỗi kỹ thuật
Hàng khác với mô tả của Người Bán tại Shopee Mall
Hàng không đủ phụ kiện
Hàng giả, nhái
Hàng đã qua sử dụng, hàng dựng

 Lưu ý: Trong trường hợp hàng bị bễ, vỡ trong quá trình vận chuyển, vui lòng gửi yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền kèm với hình ảnh chứng minh hàng bể, vỡ trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được hàng.

Làm cách nào tôi trả sản phẩm về cho Shopee?

Bước 1: Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ứng dụng shopee, vào chi tiết đơn hàng, bấm gửi “Yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền”, chọn  lí do trả hàng và cung cấp thông tin theo từng trường hợp như sau:

 • Nếu bạn khiếu nại vì chưa nhận được hàng, Shopee sẽ yêu cầu đơn vị vận chuyển gửi bằng chứng đã giao hàng và sẽ phản hồi lại cho bạn trong vòng 3-7 ngày làm việc.
 • Nếu bạn nhận sai hàng và mã vận chuyển trên bưu phẩm sai khác với mã trên thông tin đơn hàng, bạn vui lòng gửi ảnh mã vận đơn kèm ảnh bưu phẩm đã nhận được đến hộp thư support@shopee.vn. Sau khi nhận được hình ảnh, trong vòng 2-4 ngày làm việc, đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với bạn để thu hồi bưu phẩm.
 • Với các lý do khác, vui lòng tải mẫu phiếu hoàn trả hàng Tại Đây và điền đầy đủ thông tin. Trong trường hợp bạn không in được mẫu phiếu hoàn trả, bạn có thể viết tay nhưng cần đảm bảo các thông tin sau đây:
  + Mã đơn hàng
  + Thông tin liên hệ của bạn (họ tên, số điện thoại)
  + Chi tiết lý do trả hàng

Bước 2: Trong vòng 1-2 ngày, Shopee sẽ gửi cho bạn SMS thông báo mã vận chuyển để gửi trả hàng và nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với bạn để lấy hàng hoàn trả (hoàn toàn miễn phí). Sau 2 ngày kể từ khi nhận được SMS trên, nếu đơn vị vận chuyển không đến lấy hàng hoàn trả, bạn vui lòng liên hệ Bộ phận CSKH Shopee 19001221 để được hỗ trợ.

Bước 3: Sau khi Shopee nhận được hàng đổi trả, chúng tôi sẽ đánh giá sản phẩm và phản hồi lại cho bạn trong vòng 3 ngày làm việc.

 • Nếu sản phẩm của bạn được chấp nhận, Shopee sẽ tiến hành hoàn trả tiền sản phẩm cho bạn. Xem thêm về thời gian hoàn tiền Tại Đây
 • Nếu sản phẩm của bạn không được chấp nhận, Shopee sẽ gửi trả lại sản phẩm về cho bạn trong vòng 7 ngày.

Tôi có chịu phí vận chuyển khi gửi trả hàng hay không?

Bạn sẽ không phải trả bất kỳ chi phí hoàn trả nào khi hoàn trả hàng mua tại Shopee Mall. Nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với bạn để lấy hàng hoàn trả, hoặc bạn có thể chủ động gửi hàng tại bưu cục sau khi đã nhận được SMS thông báo mã vận chuyển từ Shopee.

Mua hàng trên Shopee Mall có tốt không?

Với đại đa số người dùng, khi họ quyết định mua hàng họ đều tìm hiểu rất kỹ để mua được sản phẩm chất lượng và giá cả lại tốt nhất. Chính vì điều đó mà Shopee Mall đã đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của mọi người.

Shopee Mall là nơi mà các sản phẩm ở đó đều là sản phẩm 100% chính hãng. Đổi trả sản phẩm một cách linh hoạt và thời gian được đổi trả lên đến 7 ngày kể từ khi nhận hàng, được vận chuyển miễn phí trên toàn quốc với đơn hàng đủ điều kiện bên trên.

Chính vì những điều đó, khi bạn mua hàng trên Shopee hoàn toàn yên tâm vì chất lượng, giá cả tốt nhất. Ngoài ra để tiết kiệm hơn nữa khi mua sắm online trên Shopee bạn có thể lấy mã giảm giá Shopee ở bên dưới bạn nhé.

MÃ GIẢM GIÁ SHOPEE

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn

Bình luận

Login/Register access is temporary disabled