Mã giảm giá Shopee, Voucher, khuyến mãi Shopee mới nhất tháng 7/2019

ma-giam-gia-shopee-1-300x131 Mã giảm giá Shopee, Voucher, khuyến mãi Shopee mới nhất tháng 7/2019

Bạn là người thường xuyên mua hàng trên Shopee và đang tìm mã giảm giá shopee để chi tiêu hiệu quả và tiết kiệm mà vẫn mua được món đồ mình thích. MGG86 của chúng tôi hiểu điều điều đó nên trong bài viết này chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ các chương trình khuyến mãi và cũng như mã giảm giá shopee mới nhất, tốt nhất. Bạn không phải đi đâu xa và không cần phải mò mẫn xem mã này có dùng được với sản phẩm của mình không? Vì thế bạn hãy thường xuyên ghé thăm trang web magiamgia86.com của chúng tôi hoặc fanpage >> TẠI ĐÂY << để tham khảo và cập nhật những mã giảm giá mới shopee mới nhất của chúng tôi cập nhật và đừng quên chia sẻ cho người thân và bạn vè trang web của chúng tôi nhé.

THÔNG TIN BỔ ÍCH Ngoài mã giảm giá, hằng ngày Shopee.vn  đều diễn ra chương trình flash sale trong 05 khung giờ khác nhau với nhiều sản phẩm giá hủy diệt vô cùng rẻ. ♠ 05 khung giờ diễn ra flash sale là: 00h,  9h, 13h, 16h, 20h. Chi tiết của chương trình flash sale >>XEM TẠI ĐÂY<<

Tổng hợp mã giảm giá shopee – voucher, khuyến mãi HOT mới nhất

CHÚ Ý

1. Mã giảm giá Shopee có số lượng và thời gian sử dụng nhất định mà lượng mua hàng thì lại nhiều. Đặt biệt trong các ngày cuối tuần cũng như các dịp lễ có rất nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá shopee vô cùng hấp dẫn và vào khoảng 1 thời gian nhất định. Vì vậy bạn hãy nhanh tay lựa cho mình sản phẩm ưng ý và mã giảm giá phù hợp thì hãy mua ngay nhé. 2. Mã giảm giá shopee  là hoàn toàn miễn phí, bạn không mất bất cứ một khoản chi phí nào cả.

Mã giảm giá ngành: Công nghệ & điện tử

back to menu ↑

Ngành: Gia dụng & Nhà cửa, đời sống

back to menu ↑

Mã giảm giá Shopee ngành: Mẹ & bé

back to menu ↑

Mã giảm giá Shopee ngành: Sức khỏe sắc đẹp và thiết bị y tế

back to menu ↑

Ngành hàng: Thời trang & Mỹ phẩm

10%
COUPON
Mã giảm giá Shopee 10% cho mỹ phẩm Phong Yến
Hạn dùng: 31-07-2019
Ngành hàng: Thời trang - Mỹ phẩm
* Lưu ý: Giảm tối đa 30K; áp dụng cho đơn hàng từ 150K
PHONGYEN7
COPY MÃ
5%
COUPON
Mã giảm giá Shopee 5% cho mỹ phẩm
Hạn dùng: 31-07-2019
Ngành hàng: Thời trang - Mỹ phẩm
* Lưu ý: Giảm tối đa 30K; áp dụng đơn hàng từ 99K
PAULA07
COPY MÃ
5%
COUPON
Giảm 5% cho sản phẩm giày dép nữ NADOS
Hạn dùng: 31-07-2019
Ngành hàng: Thời trang - Mỹ phẩm
* Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng từ 399K
NADOS0507
COPY MÃ
30K
COUPON
Mã giảm giá Shopee 30K cho giày nữ
Hạn dùng: 31-07-2019
Ngành hàng: Thời trang - Mỹ phẩm
* Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng từ 349K
PASS030
COPY MÃ
10%
COUPON
Voucher Shopee 10% cho giày dép nữ EROSSKA
Hạn dùng: 31-07-2019
Ngành hàng: Thời trang - Mỹ phẩm
* Lưu ý: Giảm tối đa 30K cho đơn hàng từ 150K
EROSS0719
COPY MÃ
10%
COUPON
Mã giảm giá shopee 10% cho sản phẩm giày dép nam Vento
Hạn dùng: 31-07-2019
Ngành hàng: Thời trang - Mỹ phẩm
* Lưu ý: Giảm tối đa 30K; áp dụng cho đơn hàng từ 150K
QKHA157
COPY MÃ
10%
COUPON
Mã giảm giá 10% cho sản phẩm giày dép nam
Hạn dùng: 31-07-2019
Ngành hàng: Thời trang - Mỹ phẩm
* Lưu ý: Giảm tối đa 30K; áp dụng cho đơn hàng từ 150K
ZAPAS0719
COPY MÃ
10%
COUPON
Mã giảm giá Shopee 10% cho quần áo thể thao nam
Hạn dùng: 31-07-2019
Ngành hàng: Thời trang - Mỹ phẩm
* Lưu ý: Giảm tối đa 20K; Áp dụng cho đơn hàng từ 99K
HAIN10T7
COPY MÃ
10K
COUPON
Coupon Shopee 10K cho sản phẩm thời trang nam Havis
Hạn dùng: 31-07-2019
Ngành hàng: Thời trang - Mỹ phẩm
* Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng từ 300K
VICU15D5
COPY MÃ
10%
COUPON
Voucher Shopee 10% cho gọng kính nam
Hạn dùng: 31-07-2019
Ngành hàng: Thời trang - Mỹ phẩm
* Lưu ý: Giảm tối đa 30K cho đơn hàng từ 150K
STORET7
COPY MÃ
30K
COUPON
Mã giảm giá Shopee 10% thời trang nam Phát Tiến
Hạn dùng: 31-07-2019
Ngành hàng: Thời trang - Mỹ phẩm
* Lưu ý: Giảm tối đa 30K cho đơn hàng từ 300K
PT20A1835
COPY MÃ
back to menu ↑

Mã Shopee ngành hàng: Bách hóa gia đình

back to menu ↑

Chương trình khuyến mãi Ngân hàng

150K
SALE
Giảm ngày 150K khi mua sắm tại Shopee bằng thẻ tín dụng HSBC vào thứ 6, 7m Cn
Hạn dùng: 30-12-2019
Ngành hàng: Công nghệ khác
* Lưu ý: Áp dụng cho đơn hàng từ 1tr2
XEM NGAY
50K
SALE
Giảm ngay 50K khi mua sắm bằng thẻ tín dụng Visa
Hạn dùng: 09-01-2020
Ngành hàng: Công nghệ khác
* Lưu ý: Với thẻ Visa bắt đầu số 4 với đơn hàng từ 500K
XEM NGAY
15%
SALE
Mua sắm tiết kiệm hơn với thẻ tín dụng Standard Charted
Hạn dùng: 15-08-2019
Ngành hàng: Công nghệ khác
XEM NGAY

Shopee là gì?

– Shoppee là 1 sàn giao dịch thương mại điện tử giúp người bán và người mua có thể tìm đến nhau, giao dịch mua bán, trả giá sản phẩm và thanh toán, tương tự như Lazada, Adayroi, Sendo hay Tiki….Shopee giúp bạn mua hàng trực tuyến và bán hàng online miễn phí, an toàn.

– Thành lập vào năm 2015 bởi tập đoàn SEA (trước đây là Garena) – nhà cung cấp nền tảng Internet hàng đầu tại Singapore. Shopee hiện là ứng dụng được phát triển cùng lúc tại 7 quốc gia và với hơn 80 triệu lượt tải và 180 triệu sản phẩm được bày bán.
– Nói đơn giản hơn, nếu Lazada, Amazon, Tiki là những trang bán hàng điện tử nơi các doanh nghiệp hoặc shop có thể bán hàng cho người dùng với các thủ tục khó khăn, thì shopee lại như một bản nâng cấp của chợ tốt (chotot.vn). Shopee đơn giản là nơi trung gian kết nối giữa người bán với người mua. Việc của bạn chỉ là đăng ảnh lên, và thương lượng trực tiếp với khách hàng mà không cần thủ tục gì cả.

Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là trung tâm mua sắm đặc biệt trên Shopee, nơi chỉ bán các sản phẩm chính hãng. Người mua có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, kèm với những chính sách hấp dẫn như sau:

  • Chính sách 7 ngày Trả hàng/Hoàn tiền: So với các sản phẩm thông thường chỉ có 24h để gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền, các sản phẩm mua từ Shopee Mall sẽ có thời gian yêu cầu Trả Hàng/Hoàn tiền lên đến 7 ngày.
  • Chính sách đảm bảo hàng chính hãng: Sản phẩm trên Shopee Mall cam kết 100% là hàng chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả/nhái, Shopee sẽ tiến hành hoàn trả 100% giá trị sản phẩm cho bạn.

Làm sao để nhận biết và tìm kiếm sản phẩm shopee Mall?

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào gian hàng Shopee Mall từ Shopee.vn xem chi tiết hình dưới đây:

ma-giam-gia-shopee-3-300x118 Mã giảm giá Shopee, Voucher, khuyến mãi Shopee mới nhất tháng 7/2019

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận biết sản phẩm nào thuộc Shopee Mall thông qua biểu tượng sticker “Mall” màu đỏ nằm góc trên bên trái hình sản phẩm.

ma-giam-gia-shopee-4-300x145 Mã giảm giá Shopee, Voucher, khuyến mãi Shopee mới nhất tháng 7/2019

Mã giảm giá shopee là gì?

Mã giảm giá shopee hay gọi mà mã khuyến mãi shopee, voucher shopee, coupon shopee, code shopee…là ký tự bao gồm cả phần chữ và số dùng để nhập vào khi thanh toán hàng. Nhằm mục đích để kích cầu mua sắm của bạn, đem lại lợi ích là giảm giá 1 phần nào đó khi bạn mua hàng trên shopee.

Cách lấy mã giảm giá shopee?

Có nhiều cách lấy mã giảm giá shopee, nhưng cách đơn giản và hiệu quả nhất là lấy mã giảm giá tại trang web magiamgia86.com. Sao lại phải lấy mã giảm giá shopee trên trang MGG86? Vì MGG86 của chúng tôi cập nhật mã giảm giá shopee thường xuyên, hàng ngày và hoàn toàn là miễn phí , điều đặc biệt hơn là nó được cụ thể hóa từng mặt hàng của shopee  mà có mã giảm giá. Ngoài ra chúng tôi cũng tổng hợp đầy đủ mã giảm giá của Lazada, Adayroi, Sendo, Tiki, Fahasa, Yes24, Nguyễn Kim, FPT shop, CellphoneS …Vì vậy bạn không phải mất thời gian đi tìm mã giảm giá và xem có phù hợp với mặt hàng mình cần mua hay không.

Mã giảm giá shopee nhập ở đâu?

Khi bạn đã chọn sản phẩm ưng ý và tiến hành mua hàng, tại phần giỏ hàng có ô mã giảm giá, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá ở đó, cụ thể như hình bên dưới.

ma-giam-gia-shopee-5-300x154 Mã giảm giá Shopee, Voucher, khuyến mãi Shopee mới nhất tháng 7/2019

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá shopee

– Mã khuyến mãi shopee mỗi đơn hàng chỉ được sử dụng duy nhất một mã giảm giá. Trường hợp Có thể  sử dụng được 2 mã giảm giá: 01 mã vận chuyển ( với điều kiện sản phẩm bạn mua đạt đủ điều kiện sử dụng mã vận chuyển) và 01 mã giảm giá sản phẩm.
– Mỗi mã giảm giá đều có số lần sử dụng và thời gian sử dụng nhất định và cũng có thể kết thúc sớm hơn dự định. Vì vậy khi bạn tìm thấy mã giảm giá phù hợp với sản phẩm mình cần mua hãy nhanh tay đặt hàng ngay bạn nhé.

– Mã giảm giá không được quy đổi thành tiền mặt: Mã giảm giá chỉ có tác dụng giảm giá khi mua hàng trên shopee.vn không thể quy đổi được thành tiền mặt. Điều đó là tất nhiên rồi vì nhà bán hàng họ cung cấp mã giảm giá với mục đích nhằm để kích cầu mua sản phẩm của họ để họ bán được nhiều hàng hơn.

– Mã khuyến mãi shopee không được hoàn lại khi đã hủy đơn hàng: Khi bạn quyết định mua sản phẩm nào đó, hãy tham khảo thật kỹ lưỡng và có thể liên hệ trực tiếp nhà bán hàng để biết được những thông tin cần thiết và chất lượng của sản phẩm cần mua. Điều quan trọng trước khi quyết định mua hàng là bạn cần xem đánh giá của những người mua trước đó. Sau khi đã tham khảo và quyết định mua hàng thì lúc đó bạn mới nên sử dụng mã giảm giá. Vì khi bạn quyết định hủy đơn hàng hoặc do người bán hàng vì một lý do nào đó không giao hàng cho bạn được mà họ hủy đơn hàng thì đồng nghĩa với việc đó là mã giảm giá của bạn cũng bị hủy.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá shopee. Vì thế khi bạn mua hàng nhớ những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá nhé.

Chính sách bảo hành tại shopee

– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
– Còn trong thời hạn bảo hành.
– Còn giữ hóa đơn mua hàng tại Shopee.
– Đối với các sản phẩm điện gia dụng, phiếu/tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Trên đây là là những chia sẻ nho nhỏ của MGG86 nhằm giúp bạn mua sắm online trên shopee hiệu quả, tiết kiệm. Chúc bạn mua sắm vui vẻ và đừng quên lưu lại trang https://magiamgia86.com chia sẻ cho người thân và bạn bè để ghé mua hàng online trên shopee bạn nhé.

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn

Bình luận

Login/Register access is temporary disabled