Hướng dẫn đổi trả hàng trên Tiki chỉ trong một nốt nhạc

Bạn đã mua hàng trên Tiki và gặp phải sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và muốn được đổi trả hàng về lại Tiki. Hôm nay MGG86, với bài viết này  hướng dẫn đổi trả hàng trên Tiki một cách nhanh chóng và tiện lợi. Trước khi bạn muốn đổi trả hàng trên Tiki bạn cần phải biết sản phẩm của mình nằm trong trường hợp nào?

doi-tra-hang-tren-tiki-300x114 Hướng dẫn đổi trả hàng trên Tiki chỉ trong một nốt nhạc

Trường hợp đổi trả hàng trên Tiki:

 • Lỗi do nhà sản xuất
 • Tiki giao sai sản phẩm hoặc giao thiếu.
 • Đổi trả hàng do lỗi ngoại quan (như là hư hại trong quá trình vận chuyển…) trước khi tới tay người dùng.

Với những trường hợp trên Tiki sẽ đổi trả hàng cho bạn, vì thế mà bạn không cần phải quá lo lắng. Bạn sẽ được đổi sản phẩm mới 100% và hoàn lại phí vận chuyển phát sinh (nếu có), trả lại tiền 100% nếu như bạn đã thanh toán rồi mà sản phẩm đó ở Tiki lại hết hàng.

Lưu ý: Trước khi bạn tiến hàng mở sản phẩm mà bạn đã mua, theo mình thì bạn nên chụp hình hoặc quay lại video quá trình mở sản phẩm để làm căn cứ sau này khi có phát sinh khiếu nại.

Chính sách đổi trả hàng trên Tiki

Với Tiki niềm tin của khách hàng được đặt lên hàng đầu và nhằm đem đến sự tiện lợi  và quyền lợi của khách hàng được bảo đảm. Nên vì thế mà Tiki có những chính sách đổi trả hàng rất linh hoạt. Tiki đảm bảo sản phẩm được bán tại Tiki là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Tiki cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành tại đây..

doi-tra-hang-tren-tiki-300x125 Hướng dẫn đổi trả hàng trên Tiki chỉ trong một nốt nhạc

Đối với các sản phẩm bánh trung thu, nếu có phát sinh lỗi, quý khách vui lòng liên hệ Tiki Care trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng thành công để được hỗ trợ tốt nhất

*Chính sách này áp dụng cho hầu hết các sản phẩm ở Tiki.vn, ngoại trừ:

Bạn có thể xem chi tiết chính sách của từng trường hợp cụ thể dưới đây:

– Đổi Trả Do Sai Hoặc Thiếu Sản Phẩm – Trả – Hoàn Tiền Theo Mong Muốn Của Khách Hàng – Đổi Trả Sản Phẩm Lỗi Ngoại Quan – Đổi Trả Sản Phẩm Lỗi Sản Xuất – Danh Mục Sản Phẩm Hạn Chế Không Áp Dụng Đổi – Trả Do Nhu Cầu Khách hàng

Hướng dẫn đổi trả hàng về Tiki

I. Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng:

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của Tiki.vn tại chính sách đổi trả hàng hóa.

II. Các bước thực hiện đổi – trả: 

Bước 1: Đăng ký 

Bạn có thể gọi điện đến tổng đài: 19006035 hoặc truy cập trang “Gửi yêu cầu” và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm lỗi gồm:

 • Mã số đơn hàng.
 • Tên sản phẩm.
 • Lỗi sản phẩm (mô tả chi tiết và kèm ảnh chụp nếu có)
 • Nhu cầu cần hỗ trợ: đổi/trả/bảo hành

Bước 2: Nhận tin nhắn xác nhận đã đăng ký đổi/trả thành công và email hướng dẫn đóng gói.

Sau khi yêu cầu đổi/trả/bảo hành được chấp nhận, Tiki sẽ gửi đến quý khách một tin nhắn và email hướng dẫn có kèm mã miễn phí gửi hàng về Tiki thông qua đối tác giao hàng Bưu Điện.

Bước 3: Đóng gói và mang sản phẩm đến Bưu Điện

Trước khi đóng gói đổi trả hàng về Tiki bạn cần phải đóng gói đầy đủ các phụ kiện đi kèm theo sản phẩm bạn đã mua và sản phẩm của bạn nguyên tem bảo hàng và hóa đơn đi kèm bạn nhé. Có nghĩa là Tiki gửi cho bạn cái gì bạn gửi trả lại hết cho Tiki.

Đóng gói và mang sản phẩm đến bưu điện gần nhà, quý khách có thể tham khảo mạng lưới bưu điện trên toàn quốc tại: http://www.vnpost.vn/POLocation.aspx

Bước 4: Gửi sản phẩm về Tiki

Bạn tiến hàng gửi phẩm qua đường Bưu Điện về Tiki trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi thông báo với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng và gửi kèm:

  • Hóa đơn bán hàng hoặc đính kèm giấy ghi chú có mã đơn hàng
  • Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có)
  • Phụ kiện đi kèm sản phẩm và tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có)
Một số lưu ý khi gửi hàng đến bưu điện:
 1. Đóng gói, chèn lót sản phẩm như ban đầu, nhưng không niêm phong bề mặt thùng ​trước khi hoàn tất quá trình gửi hàng ​vì có thể bưu điện cần kiểm tra trước khi nhận hàng từ quý khách.
 2. Cung cấp mã đơn hàng và mã gửi hàng Tiki đã gửi cho nhân viên bưu điện.
 3. Lưu ý không dán băng keo trực tiếp lên hộp sản phẩm vì yêu cầu đổi/trả có thể sẽ bị từ chối nếu hộp sản phẩm bị hư hỏng.
 4. Liên hệ Hotline Tiki: 19006035 ( 8h – 21h ) khi có bất cứ khó khăn xảy ra trong quá trình làm việc với bưu điện.

Điền thông tin mã số đơn hàng lên thùng hàng và gửi hàng về Tiki theo địa chỉ nhân viên chăm sóc khách hàng đã cung cấp.

– Lưu ý: Bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Tiki. Nên vì thế khi bạn gửi sản phẩm về lại Tiki bạn cần đóng gói sản phẩm thật kỹ càng. Nhất là sản phẩm dễ vỡ.

Sau khi nhận được sản phẩm quý khách gởi về, Tiki sẽ phản hồi và cập nhật thông tin trên từng giai đoạn xử lý đến quý khách qua email.

 

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn

Bình luận

Login/Register access is temporary disabled